BY ZONE D CO., LTD.

สร้างสรรค์สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ งาน Production และงานกิจกรรม  ที่ตอบสนองเป้าหมายของลูกค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  ด้วยความ “ใส่ใจ คุ้มค่า ตรงกลุ่มเป้าหมาย ”

BY ZONE D เกิดจากการรวมตัวกันของทีมงาน ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่ ด้านการโฆษณา, ประชาสัมพันธ์การตลาด, กราฟฟิกดีไซน์, สื่อสิ่งพิมพ์, Website,  Event กิจกรรมทางการตลาด ทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานออกบูธ จนถึงงานเปิดตัวสินค้า, การถ่ายภาพและถ่ายภาพเคลื่อนไหว, การตัดต่อ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมที่จะให้คำปรึกษา แนะนำในทุก ๆ ขั้นตอน  ตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างสรรค์ Concept ที่ตอบสนองวัตถุประสงค์ด้านการสื่อสาร ช่วยสนับสนุนงานทางด้านการตลาดของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ตอบสนองเป้าหมายของลูกค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจในทุกขั้นตอน

SERVICES

Communication Marketing คือการทำการสื่อสารการตลาด  โดยมุ่งเน้นการเครื่องมือการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบการตลาด (Integrated Marketing Communication-IMC) ให้เหมาะสมกับผู้บริโภค  หรือเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคเปิดรับ (Exposure) ทุกรูปแบบ รูปแบบต่าง ๆ PR สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับนักข่าว Video Marketing, Streaming TV Content, Social Media Marketing, Co-Branding การทำแคมเปญร่วมกันที่หวังผลเพื่อผู้บริโภค เป็นความร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ ที่ไม่ใช่คู่แข่งขันในตลาดเดียวกัน จับมือเป็นพันธมิตร ซึ่งก็เหมือนการหา Partner ทางธุรกิจ เช่น แบรนด์ที่ทำบ้านแต่อยากสื่อสารในเชิงเทคโนโลยี หรือแบรนด์ที่เป็นเครื่องดื่มกีฬาอยากสื่อสารในเรื่องการแข่งกีฬาอะไรบางอย่าง คือการเข้าไปรวม ข้อดีของการทำ Co-Campaign นี้คือการสามารถขยายฐานการตลาดจากแบรนด์หนึ่งไปยังอีกแบรนด์หนึ่งได้ ทำให้ได้ประโยชน์ที่ทั้งคู่ได้ร่วมกัน เช่น Starbucks กับ Anna Sui ที่แบรนด์หนึ่งเป็นแบรนด์กาแฟ กับ แบรนด์แฟชั่นนั้นมาทำงานร่วมกันจนได้ชิ้นงานทางการตลาดที่คนนั้นต้องแห่กันไปซื้อ สร้างยอดขายและการรับรู้อย่างมากมายในการตลาด Streaming TV Content

Website

BY ZONE D  รับทำเว็บไซต์ ระดับคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อกลุ่มลูกค้า Website เหมาะสำหรับการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ทุกประเภท ไม่ว่าจะ ออกแบบ รับทำเว็บไซต์ ตามความต้องการของท่าน พร้อมทั้งทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ เพื่อให้ธุรกิจของท่านประสบผลสำเร็จ เติบโตและก้าวไกลกว่าคู่แข่ง ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเรายังได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาพัฒนาเว็บไซต์ของธุรกิจ ของลูกค้า ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ จงอย่าหยุดนิ่งในขณะที่คู่แข่งกำลังก้าวไปข้างหน้าเรามีการพัฒนาด้านเทคนิคใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อนำมาใช้ในการผลิตผลงาน ให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุดของงานที่ออกมา นอกจากนี้ เรายังจัดให้มีบริการให้คำปรึกษาพิเศษเกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ โดยไม่คิดมูลค่า โดยคุณสามารถสอบถามและขอคำแนะนำจากเราได้ทั้งทาง โทรศัพท์ และ อีเมล์ เพราะอินเตอร์เน็ตสามารถติดต่อได้ทั่วโลก การสื่อสารไรพรหมแดนกำลังเติบโตอย่างมาก และเป็นตัวเลือกหนึ่ง หากคุณต้องการเข้าถึงตลาดทีกว้างขวางขึ้น เพราะจุดเด่นของอินเตอร์เน็ตคือ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง เมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่านสื่อท้องถิ่นอย่างโทรทัศน์, วิทยุ, หนังสือพิมพ์, แผ่นป้ายโฆษณา ฯลฯ ต้นทุนที่ต่ำกว่า และในขณะเดียวกันสามารถตอบสนองและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

PRODUCTION

Organize Event รับจัด Event กิจกรรมทางการตลาด ทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานออกบูธ จนถึงงานเปิดตัวสินค้าต่าง ๆ ตามความต้องการของคุณ ทำงานภายใต้งบประมาณ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด บริการงานด้านผลิตสื่อโฆษณา รับผลิตงาน Vdo Production ด้านงานวีดีโอ, Visual-Motion Graphic, ในระบบ SD (standard)  HD (Hi defination) ที่ต้องการคุณภาพงาน โดยผ่านทีมมืออาชีพ การนำเสนอข้อมูลในแบบ Vdo presentation, งานโฆษณา, ภาพยนตร์, สารคดี, งานคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ฯลฯ
บริการจัดทำด้าน Our Services : รับผลิตสื่อโฆษณาประชาสมพันธ์ VDO Presentation, งานโฆษณาเพื่อส่งเสริมการตลาด ให้สอดคล้องกับบริการ สินค้า องค์กร ตามแนวคิดความต้องการของลูกค้า

  1. ประเภทงานวีดีโอ/งานตัดต่อวีดีโอ

– ออกแบบจัดทำ VDO Presentation (วีดีโอพรีเซนเตชั่น)

– สปอร์ตโฆษณา

– รายการทีวี, VTR

– VDO Training (วีดีโอประกอบการอบรมพนักงาน) วีดีโอคู่มือการใช้สินค้า

– TV Display ประชาสัมพันธ์หน้าร้านหรือภายในบูธแสดงสินค้า

  1. ประเภทงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิก

– ออกแบบกราฟฟิกโมชั่น (Graphic Motion) สำหรับงานพรีเซ็นเทชั่น ต่างๆ

– Visual Graphic

– รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่ดีวีดี

  1. ประเภทงานบริการด้าน Production

– บริการถ่ายทำวีดีโอนอกสถานที่ เพื่อนำไปจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะผลิตผลงานที่มีคุณภาพและทันสมัย เพื่อให้ได้งานของคุณ มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่ทันสมัย ให้กับงานของคุณ  BY Product  ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะรวมผลักดัน ธุรกิจของคุณให้เข้าสู่โลกไร้พรหมแดน โลกแห่งการค้าเสรี ที่ไร้ขีดจำกัดทั้งทางด้านเวลา และสถานที่ ผ่านสื่อกลางอินเตอร์เน็ต เพื่อไปสู่สายตาเป็นล้านคู่ ทั่วโลก